LYT - Công bố hợp quy
LYT - Công bố hợp quy

Theo quy định, tất cả các thực phẩm trước khi kinh doanh cần phải làm thủ tục công bố sản phẩm đối với thực phẩm. LYT sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp đăng ký nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất.

 

Kinh doanh mỹ phẩm cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu về pháp lý theo quy định để có thể khẳng định được chất lượng của sản phẩm với người tiêu dùng, đặc biệt là thủ tục đăng ký công bố sản phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về thủ tục công bố mỹ phẩm theo quy định của pháp luật hiện hành nhé. 

 

Theo quy định thông tư số 52/2015/TT-BYT ban hành, đối với các sản phẩm là thực phẩm xuất khẩu, bắt buộc phải đăng ký giấy chứng nhận xuất khẩu (CE) thực phẩm thuộc Bộ Y Tế.

 

Cá hồi tươi sống là loại đặc sản giàu dinh dưỡng và có giá trị cao và phong phú trong ẩm thực thế giới. Đặc biệt món sashimi cá hồi trong ẩm thực Nhật Bản làm cho chúng ta không thể nào quên được hương vị tuyệt vời của nó khi đã một lần nếm thử.

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi đây là loại giấy tờ rất quan trọng nếu muốn sản xuất kinh doanh thực phẩm. LYT xin tư vấn đến quý doanh nghiệp Quy trình xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định mới nhất như sau:

 

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là một trong những loại giấy tờ quan trọng đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018, của Chính phủ đã quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP . 

1234567
...